Định nghĩa

Giải đáp năm 2023 là con gì? Số mệnh của 6 con giáp trong năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Tử vi lá số luôn là chủ đề được mọi người quan tâm. Theo chu kỳ luân chuyển của 12 con giáp, năm 2023 là con gì? Số mệnh của 6 con giáp đầu ra sao trong năm 2023? Sẽ được chúng tôi lý giải với các nội dung chia sẻ dưới đây!

Năm 2023 là con gì?

Tìm hiểu năm 2023 là con gì

Để trả lời cho những thắc mắc này, cùng khám phá nội dung ngay dưới đây nhé!

Trả lời: Năm 2023 là con gì?

Tính theo lịch phương Đông, năm 2023 là năm của Quý Mão. Tức là năm con Mèo – là con giáp nằm cuối cùng theo thứ tự của 12 con giáp.

Theo đó, năm Quý Mão sẽ được tính từ ngày 22/01/2023 và kết thúc đến ngày 09/02/2024 (theo lịch dương).

Dựa trên lịch vạn niên, năm 2023 là con gì? Được cho là năm địa chi Mão, thiên can Quý. Như là:

  • Địa chi Mão, gồm tam hợp như là: Mão – Mùi – Hợi. Cùng với tứ hành xung là Mão – Tý – Ngọ – Dần.

  • Thiên can Quý sẽ tương hợp với Mậu, đồng thời tương hình với Kỷ, Đinh.

Xem Ngay  Số nguyên dương là gì? Tổng hợp nội dung về số nguyên dương

Mệnh của năm 2023

Trong tử vi học, năm 2023 là năm của mệnh Kim (tức Kim bạch kim – vàng pha bạc). Lý giải với mệnh này là biểu trưng cho một loại kim loại đã qua quá trình tôi luyện để giữ vững vẻ đẹp thanh thuần nhất.

Mệnh của năm 2023
Mệnh của năm 2023

Theo đó, năm 2023 là con gì? Với mệnh Kim bạch kim sẽ tương sinh lớn với mệnh thủy, thổ. Và cực khắc với mệnh mộc và hỏa.

Một ý nghĩa khác của mệnh năm 2023 là con gì. Đó là hợp với các màu sắc như ghi, xám trắng (đây là màu của bản mệnh), nâu đất hay vàng sẫm (màu sắc tương hỗ). Đồng thời, cực khắc với màu hồng, tím, cam và đỏ.

Tử vi của 6 con giáp gần nhất trong năm 2023 

Năm 2023 là con gì? Tử vi các con giáp ra sao? hẳn là chủ đề được quan tâm lớn với nhiều người. Lý giải cụ thể như sau:

Tuổi Tý

Trong năm tới đây, người tuổi tý cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Về tiền tài được cho là ổn định. Và dòng tiền đến từ nhiều nguồn khác nhau.

Tuổi Sửu

Năm 2023 là con gì? Là một năm tương sinh với tuổi Sửu. Đây sẽ là năm ổn định cả về tài chính lẫn sức khỏe. Song, trong công việc thì người tuổi Sửu cần chú ý đến tiểu nhân vây quanh. Có thể đâm sau lưng và làm hại bạn bất cứ khi nào.

Xem Ngay  Giải thích cosmetics là gì? Các loại cosmetics được chị em ưa dùng
Tử vi năm 2023
Tử vi năm 2023

Tuổi Dần 

Người tuổi Dần trong năm 2023 cần đặc biệt chú ý đến vấn đề liên quan đến tiền bạc. Năm nay, bản mệnh dễ rơi vào những cuộc tranh cãi không đáng có. Ảnh hưởng lớn về tiền bạc và công việc.

Tuổi Mão 

Năm 2023 là con gì? Trùng với người tuổi Mão. Bởi vậy với bản mệnh này tương đối tốt. Sức khỏe được ổn định. Song, cũng đặc biệt cần lưu ý đến cuộc giao dịch và tránh các sơ xuất có thể gây nguy hại đến dòng tiền và có thể gây thất thu nguồn vốn.

Tuổi Thìn 

Mang bản mệnh tương đồng với tuổi Mão trong năm 2023 là con gì. Người tuổi Thìn cũng câng đặc biệt chú ý về đảm bảo nguồn tiền. Ngoài ra, đặc biệt cần cẩn trọng trong phát ngôn và tránh thị phi không đáng.

Tuổi Tỵ

Đây được xem là tuổi có nhiều may mắn nhất trong năm 2023. Đặc biệt cả về tiền tài và sự nghiệp. Song, vấn đề về sức khỏe cần được quan tâm hơn bởi họ có thể gặp hạn lớn về tai nạn.

Kết luận

Tất tần tật những thông tin trên về năm 2023 là con gì được lý giải bởi TGBDC chúng tôi. Hy vọng rằng đã chia sẻ đến anh anh những thông tin hữu ích. Chúc các bạn có ngày làm việc may mắn và thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button