Giáo dục

Top các trường đại học ở Hà Nội có cơ hội việc làm cao

5/5 - (1 bình chọn)

Hà Nội là thủ đô nghìn năm văn hiến và tất nhiên điều đó khiến nơi đây tập trung rất nhiều trường đại học trên cả nước. Các trường đại học ở Hà Nội có tốt hay không? Cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các trường đại học ở Hà Nội nhé!

Top các trường đại học ở Hà Nội hot nhất

Các trường đại học ở Hà Nội tốt nhất dưới đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho  sinh viên với cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

  1. Đại học Ngoại thương

Top các trường đại học ở Hà Nội
Top các trường đại học ở Hà Nội

Không nghi ngờ gì nữa, đây là trường đại học có nhiều hoa hậu nhất Việt Nam. Các cô gái Ngoại thương không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn rất thân thiện và duyên dáng.

Nữ sinh Ngoại thương  là tấm gương điển hình của những sinh viên tốt nghiệp trường Ngoại thương. Điểm trúng tuyển của Đại học Ngoại thương liên tục đứng đầu trong số các trường đại học ở Hà Nội có điểm xét tuyển cao nhất cả nước.

  1. Học viện Ngân hàng

Nghe học viện ngân hàng là đã thấy rực rỡ cả một trời rồi ! Đây có lẽ là một địa điểm trường hot nhất trong các trường đại học ở Hà Nội. Có thể nói  trong những năm gần đây khi ngành ngân hàng ngày càng phát triển thì học viện ngân hàng là nơi đào tạo ra rất nhiều nhân viên ngân hàng trên  cả nước.

Xem Ngay  Học marketing ra làm gì? Kỹ năng nâng cao khi học marketing

Hầu hết các nhân viên của ngân hàng đã được đào tạo bởi Học viện Ngân hàng đều có kiến ​​thức và kỹ năng tốt về  nghiệp vụ ngân hàng. Theo một khảo sát mới của Học viện Ngân hàng có khoảng 95% sinh viên Học viện Ngân hàng khi ra trường luôn có việc ngay.

  1. Học viện Tài Chính

Nằm trong top các trường đại học ở Hà Nội có khuôn viên rộng rãi, Học viện Tài chính “trú chân” tại Cổ Nhuế. Hàng năm trường chào  đón hàng nghìn tân sinh viên, rất nhiều nhân tài đã được đào tạo tại đây trong mọi lĩnh vực xã hội.

  1. Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Quốc gia Hà Nội
Đại học Quốc gia Hà Nội

Nói về top các trường đại học ở Hà Nội không thể không nhắc đến khối Đại học Quốc gia Hà Nội có nhiều trường liên kết như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,…

Nếu muốn học đại học quốc gia, bạn có  nhiều lựa chọn. cho bạn. Trường Đại học Quốc gia có chất lượng giảng dạy tốt mà điểm đầu vào không quá cao, học phí cũng thấp phù hợp với kinh phí cũng như năng lực của đa số sinh viên.

  1. Học viện Kỹ thuật quân sự

Với quy trình sơ tuyển khắt khe, Trường Kỹ thuật Quân sự thuộc các trường đại học ở Hà Nội luôn là nơi ươm mầm  những chiến sĩ trẻ tương lai  phục vụ quê hương, đất nước. Đây là cơ hội để các bạn trẻ thử sức nếu muốn khoác trên mình bộ quân phục màu xanh.

  1. Đại học luật Hà Nội

Nằm trong top các trường đại học ở Hà Nội hàng đầu, đây là  trường hàng đầu về đào tạo  luật sư. Đến với trường luật mang lại cho bạn nhiều kiến ​​thức cũng như những bài giảng luật  trên lớp. Nếu bạn muốn  tham gia một phiên tòa thực sự, hãy đến gặp luật sư để  trở thành luật sư.

  1. Đại học y Hà Nội

Là một ngôi trường có bề dày thành tích  học tập và những người hiền tài phục vụ  đất nước. Đại học Y nằm trong top các trường đại học ở Hà Nội là nơi bạn sẽ phải ngày đêm phấn đấu  nếu  muốn trở thành một bác sĩ giỏi trong tương lai.

Xem Ngay  Khối b gồm những môn nào? Và khối b có những ngành gì

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về các trường đại học ở Hà Nội bạn nên quan tâm! Mong rằng những thông tin đặc biệt mà TGBDC cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn chuẩn bị thi đại học có lựa chọn tốt nhất!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button